Tối ưu Tìm Kiếm SEO

Công cụ trực tuyến phát triển mạnh mẽ và giữ vai trò quan trọng trong công việc hàng ngày của chúng ta. Nhằm tìm kiếm thông tin liên quan và phù hợp phục vụ công việc/nghiên cứu từ nguồn tập trung, “Công cụ tìm kiếm” đã được phát triển, ứng dụng mạnh mẽ và trở thành công cụ phổ biến ngày nay với tỷ lệ trên 90% khách truy cập tại Việt Nam.

 

Tối ưu tìm kiếm SEO có thể chỉ là một phần nhỏ của chiến lược tiếp thị trực tuyến lâu dài, nhưng đây lại là nền tảng; là xuất phát điểm cho nỗ lực tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không thực hiện các hình thức tiếp thị khác, chỉ tối ưu công cụ tiếm và quảng cáo bằng từ khóa có thể đạt tới 80 – 90% lượt truy cập vào website của mình.” Đây là khẳng định của Tạp trí Brand Week Online Magazine, cho ta thấy được sự cần thiết đối với công việc Tối ưu Tìm Kiếm SEO như thế nào.

 

DigitaBiz có các giải pháp để giúp Khách hàng nhằm tăng thứ hạng từ khóa trong website của mình trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing...

Dịch vụ của DigitaBiz:

• Nghiên cứu, khảo sát từ khóa 

• Tối ưu hóa trên trang 

• Tối ưu hóa ngoài trang 

 

Nhân sự của DigitaBiz:

Với đội ngũ chuyên gia SEO có trình độ và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho khách hàng bằng các kỹ thuật đã được kiểm chứng và chính quy.

*** Với dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi không đảm bảo đưa ra kết quả tức thì về thứ hạng từ khóa, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo các từ khóa cam kết với khách hàng sẽ được hiển thị trên trang đầu trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm trong vòng 3 – 6 tháng.

 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More