Quảng Cáo VOV Giao Thông

Hẳn bạn đã từng nghe kênh VOV Giao thông và thấy được sự hấp dẫn, lôi cuối của nó. Với nhiều chương trình trực tiếp giúp thính giả tham gia giao thông có lộ trình an toàn và thông suốt, tạo niềm vui, không gian thư giãn đến những chương trình sức khoẻ, tư vấn tình cảm...; kênh VOV Giao thông đã trở thành người bạn thân thuộc của rất nhiều đối tượng thính giả.

 

Hiệu quả quảng cáo trên đài phát thanh khi gắn sản phẩm với nội dung các chương trình chuyên môn hay giải trí đếu rõ rệt, tạo dấu ăn và lưu lại trong tâm trí của thính giả rất lâu dài. Ra đời từ tháng 6.2009, Kênh VOV giao thông 91Mhz đã mang lại hiệu quả truyền thông, quảng cáo cho Khách hàng, khi vào "giờ cao điểm" các phương tiện giao thông ô tô, taxi, xe bus, xe khách đều bật VOV giao thông.

 

Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành Đại lý khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông Quốc Gia.

 

Chúng tôi cũng phối hợp với Đài phát thanh VOV sản xuất một loạt các Bản tin và Chương trình phát trên kênh VOV Giao thông Quốc gia, nên sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích, khi Quý Khách hàng tham gia quảng cáo vào các kênh dưới đây:

- Bản tin Hàng không: Thông tin về chuyến bay, địa điểm du lịch, văn hóa vùng miền.

- Bản tin xây dựng và bất động sản: Tổng hợp thông tin về thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng, dự án, chung cư, phóng sự tiêu điểm về những sai phạm đất đai...

- Bản tin tài chính: Các thông tin kinh tế,  diễn biến giá cả thị trường, giá cả xăng dầu..

- Chương trình 365 ngày hạnh phúc: Một trong những chương trình ca nhạc – kết nối trực tiếp được thính giả yêu thích và lắng nghe nhiều nhất trên kênh VOV Giao thông quốc gia.

- FM sức khỏe: chương trình tư vấn về sức khỏe hữu ích trên kênh VOV Giao thông quốc gia.

 

Hơn nữa chúng tôi còn đang là đối tác hàng đầu của các kênh phát thanh khác như:

- Các hệ phát thanh chính trị - thời sự - tổng hợp VOV 1; khoa học - giáo dục VOV 2; Thông tin - giải trí VOV 3 của Đài tiếng nói Việt Nam

- Các kênh phát thanh đài tỉnh, địa phương

- VOH – Đài tiếng nói Tp Hồ Chí Minh

- XoneFm – Kênh ca nhạc yêu thích của các bạn trẻ.

 

DigitaBiz có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện các chương trình trên sóng phát thanh. Chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng lớn như PG Bank, Bắc Á Bank, TH Milk, Vietnam Arline, PVC, MyTV... như một đối tác tin cậy trong việc thực hiện các chương trình truyền thông của mình. 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More