Quảng cáo banner/ Hiển thị Google

Theo thống kê người dùng internet ở Việt Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng, đồng thời thời gian trực tuyến của người dùng internet cũng lâu hơn trước kia; tới 95% trong số người dùng internet tìm kiếm và đọc tin tức hàng ngày. Quảng cáo mạng hiển thị Google sẽ giúp Quý doanh nghiệp tiếp cận tất cả các khách hàng tiềm năng này. 

 

Quảng cáo mạng hiển thị Google là quảng cáo hiển thị hình ảnh ngẫu nhiên hướng đúng khách hàng mục tiêu trên hệ thống website đối tác của Google có đường dẫn tới địa chỉ website mà Quý doanh nghiệp yêu cầu.

 

Định dạng của quảng cáo hiển thị Google đa dạng, thuận tiện cho quý doanh nghiệp: hình ảnh tĩnh, hỉnh ảnh động, flash hoặc có thể là text…. Quảng cáo được hiển thị trên nhóm các website được lựa chọn sẵn hoặc trên cả hệ thống website đối tác của Google có nội dung liên quan tới quảng cáo của quý doanh nghiệp.

 

Quý sẽ được cấp tài khoản hoặc được cập nhật số liệu quảng cáo định kỳ để nắm rõ thông số và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo khi hợp tác với DigitaBiz. Các thông số trong hệ thống báo cáo bao gồm: lượt hiển thị (impressions), số lượng click, các website đối tác hiển thị…

 

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, DigitaBiz hiện đang là đại lý uy tín thực hiện quản lý quảng cáo hiển thị banner Google cho các khách hàng lớn với ngân sách hàng năm cao, như Tập đoàn Lam Soon Việt Nam, Chuỗi Siêu thị Điện máy Media Mart... Chúng tôi khẳng định quản lý quảng cáo hiển thị banner Google tối ưu về chi phí, hình ảnh doanh nghiệp cho Quý khách hàng. 

 

 

1. Kích thước quảng cáo hiển thị

2. Mẫu quảng cáo hiển thị

3. Cổng thông tin/ Website lớn của Google tại Việt Nam

 

Các định dạng mẫu quảng cáo hiển thị/ banner:

  

Mẫu quảng cáo hiển thị/ banner:
  

 

Cổng thông tin/Website đối tác hiển thị Quảng cáo Google

   

Xem thêm danh sách>> 

 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More