Quản Lý Quảng cáo PPC

Quý doanh nghiệp không có nhiều thời gian, chưa nắm rõ nguyên lý quảng cáo của các Công cụ tìm kiếm, thiếu kinh nghiệm theo dõi kết quả quảng cáo..., DigitaBiz hoàn toàn giải quyết được khó khăn này của Quý Doanh nghiệp, giúp quản lý chiến dịch Quảng cáo PPCTiếp thị Nội dung hiệu quả cao...

 

Thế mạnh của DigitaBiz:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quản lý quảng cáo PPC được đào tạo nâng cao, có kinh nghiệm quản lý quảng cáo PPC nhiều năm và thành công với nhiều chiến dịch quảng cáo cho Khách hàng. Để đạt kết quả tối ưu, chúng tôi tập trung thực hiện tốt các phần việc:

 

Quản lý Bid (Giá mỗi nhấp chuột)

Để quản lý Quảng cáo PPC hiệu quả thì cần phải quản lý bid một cách tối ưu. Quản lý bid là quá trình điều chỉnh giá mỗi lần nhấp chuột với mỗi từ khóa để kiểm soát được tỷ lệ nhấp chuột (CTR) thỏa đáng nhất. Có nhiều cách để Khách hàng thực hiện công việc này nhưng cách thức hiệu quả nhất là cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia quảng cáo PPC để quản lý, theo dõi từ khóa, tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi thành người mua... cho các chiến dịch quảng cáo PPC

 

Nhắm đúng Khách mua

Khi chiến dịch quảng cáo đã khởi động, chúng tôi vẫn tiếp tục công việc theo dõi và thử nghiệm các mẫu quảng cáo nhằm phân tích, thu hút đúng khách mua vào website đang quảng cáo. Dù trang web quảng cáo do chúng tôi thiết kế hay Quý Khách hàng có sẵn thì nội dung của trang web luôn hướng tới đúng khách mua.

 

Trang đón Khách Hàng (Landing Page)

DigitaBiz sử dụng kỹ thuật tối ưu tìm kiếm (SEO) để phát triển/chỉnh sửa trang đón khách của Khách hàng để quảng cáo đạt vị trí tốt nhất trên Google/Hệ thống quảng cáo của Google, mục đích cuối cùng là chuyển đổi khách thăm thành khách mua hàng. Chúng tôi đảm bảo trang đón khách của Khách hàng sẽ được xây dựng/chỉnh sửa một cách tối ưu với Google.

 

Thêm Khách Hàng - Tăng Doanh Thu

Sau khi khởi tạo chiến dịch quảng cáo, chúng tôi tiến hành quản lý, theo dõi chi phí và điều chỉnh trang đón khách sát sao, thay đổi kịp thời để chiến dịch quảng cáo của Khách hàng thu hút, đón khách mua, tăng doanh thu và thêm khách hàng mới. 

 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More