Triển Khai Dịch Vụ Viết Bài PR & Book Báo Chí

Quảng cáo nội dung là xu thế tất yếu trong quảng cáo cáo trực tuyến. Nội dung chất lượng không chỉ gây ấn tượng, duy trì hình ảnh và cung cấp thông tin đúng cho khách hàng mục tiêu, đồng thời được các công cụ tìm kiếm và internet đánh giá cao.

 

 

Nắm bắt nhu cầu đó, DigitaBiz triển khai dịch vụ Viết bài PR & Book báo chí trực tuyến và báo/tạp chí in nhằm giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả và hiệu ứng lâu dài.

 

Đội ngũ phong viên, biên tập viên và cộng tác viên có kinh nghiệm tại các tổ chức truyền thông lớn như VOV, VNExpress.net, Dantri.com.vn, VietnamNet..., viết bài đa dạng về phong cách; chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ viết bài PR chất lượng và đúng yêu cầu đặt ra của quý nhà quảng cáo. Các chiến dịch truyền thông bài PR thành công của chúng tôi là dẫn chứng rõ ràng để quý Nhà Quảng cáo tham khảo, đồng thời hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Hơn nữa, DigitaBiz đặc biệt có lợi thế trong loại hình book báo chí trực tuyến và tạp chí/báo in; chúng tôi có cam kết doanh số và có sự hỗ trợ rất lớn từ các site lớn, đảm bảo cho thông điệp quảng cáo của quý nhà quảng cáo được đăng đúng thời gian, hiệu quả quảng cáo với chi phí tối ưu nhất. Bài viết có chất lượng đăng trên các báo trực tuyến và báo/tạp chí in lớn sẽ giúp tăng hiệu quả nhận biết, uy tín của thương hiệu/ sản phẩm.

 

DigitaBiz 

 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More