Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc A.More Làm Mới Website

A.More là Công ty Tư vấn, Thiết Kế, Thi Công Kiến Trúc & Nội thất công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư và nhân lực triển khai có năng lực, A.More đã xây dựng được lòng tin với các Chủ đầu tư trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Trước xu thế phát triển của Internet và lượng người dùng Internet tại Việt Nam, A.More rất chú trọng sử dụng kênh marketing trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trực tuyến của mình.

 

Nhận thấy website cũ có nhiều bất cập về giao diện, tính năng không đầy đủ, khó khăn quản trị nội dung để đưa thông tin sản phẩm/dịch vụ của mình; A.More quyết định làm mới website www.amore.com.vn và tin tưởng giao dự án này cho Digitabiz.

 

Sau khi nghiên cứu yêu cầu, các mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng của A.More, một giao diện ấn tượng, thể hiện được quy mô bằng việc sử dụng các hình ảnh sản phẩm thiết kế kiến trúc & nội thất thực tế của A.More đồng thời hiển thị tất cả các hạng mục ngành nghề mà A.More kinh doanh được đề xuất. Website mới phải kết nối với mạng xã hội và tương tác với hệ thống email marketing tạo thuận lợi cho các hoạt động marketing trực tuyến dài hạn. Khi hoàn thành, A.More đã rất hài lòng về sản phẩm website do DigitaBiz thực hiện:

 

Thiết kế website kiến trúc

 

Sản phẩm/dịch vụ được thiết kế nhằm hiển thị chi tiết và phân bổ hợp lý.

 

DigitaBiz

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More