Cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã xem xét lựa chọn DigitaBiz – công ty công nghệ & quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo được thiết kế nhằm đạt mục tiêu đặt ra, đồng thời phát triển website/ứng dụng giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động quảng cáo trực tuyến dễ dàng, tối ưu hiệu quả. Với các dịch vụ Tư vấn Quảng cáo Trực tuyến, Quản lý Quảng cáo PPCThiết kế - Phát triển website/ứng dụng, mục tiêu của chúng tôi là đem tới doanh nghiệp giải pháp và công cụ quảng cáo trực tuyến chiến lược, có mục tiêu và hướng kết quả.

 

Khi mục tiêu của Quý Doanh nghiệp là vượt qua đối thủ đang áp dụng chiến dịch quảng cáo trực tuyến cạnh tranh với mình thì Quý Doanh nghiệp cần đến sự tư vấn của các công ty quảng cáo trực tuyến có năng lực và uy tín. Hãy liên hệ với DigitaBiz ngay Hôm Nay! 

DigitaBiz nỗ lực mang lại dịch vụ chất lượng và uy tín cho Khách hàng bằng những khác biệt. Giá trị cốt lõi trong tạo ra sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng giúp chúng tôi tạo khác biệt.

 

Dịch vụ được Chứng nhận:

DigitaBiz cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ được Chứng nhận, thể hiện dịch vụ đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Chúng tôi sở hữu nhân sự thiết kế - phát triển website và quảng cáo trực tuyến được chứng nhận năng lực và kỹ năng ở các lĩnh vực liên quan. Họ không chỉ được chứng nhận bởi các tổ chức độc lập mà còn chính từ khách hàng về kết quả những dự án mà họ tham gia.

 

Năng lực Sáng tạo:

Chúng tôi nhận thức được rằng sáng tạo là sức mạnh cho mọi doanh nghiệp mà dịch vụ thiết kế & phát triển web, quảng cáo trực tuyến và tiếp thị nội dung không phải là ngoại lệ. DigitaBiz đề cao tinh thần sáng tạo, nhấn mạnh tính sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi trong dịch vụ của chúng tôi. Luôn khuyến khích nhân sự sáng tạo không ngừng trong công việc và cách tiếp cận các vấn đề, chúng tôi nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

 

Cần mẫn và Hiệu quả:

DigitaBiz hiểu rằng làm việc với internet cần phải nhanh chóng và cần mẫn để hoàn thành công việc hiệu quả. Khách hàng luôn quan tâm tới kết quả và thời gian thực hiện, vì vậy chúng tôi luôn làm việc cần mẫn, hoàn thành công việc đúng tiến độ. Niềm tin của Khách hàng dành cho chúng tôi được xây dựng từ chất lượng và thời gian thực hiện các dự án mà chúng tôi thực hiện.

Nhân Viên Kinh Doanh

Số lượng: 01

DigitaBiz là công ty công nghệ & quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Nhằm tăng cường đội ngũ lập trình cho các dự án mới, chúng tôi đang cần tuyển 2 lập trình PHP tại Hà Nội, với mô tả công việc và yêu cầu như sau:

 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More