tu van truyen thong

Truyền thông trực tuyến đang dần chiếm ưu thế, đem lại lợi ích rõ ràng cho các Doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng mục tiêu. Người dùng Internet tăng trưởng mạnh mẽ làm thay đổi chiến lược tiếp cận người tiêu dùng của các Doanh nghiệp tại Việt Nam; nhiều Doanh nghiệp đã gặt hái thành công với Truyền thông trực tuyến.

Hẳn bạn đã từng nghe kênh VOV Giao thông và thấy được sự hấp dẫn, lôi cuối của nó. Với nhiều chương trình trực tiếp giúp thính giả tham gia giao thông có lộ trình an toàn và thông suốt, tạo niềm vui, không gian thư giãn đến những chương trình sức khoẻ, tư vấn tình cảm...; kênh VOV Giao thông đã trở thành người bạn thân thuộc của rất nhiều đối tượng thính giả.

quang cao truc tuyen

Ngày nay người dùng internet đã khắt khe hơn với nội dung được phát hành trực tuyến và các kết quả tìm  kiếm từ các công cụ tìm kiếm. Các cổng tin tức, website nội dung sát sao hơn trong công tác biên tập và  duyệt nội dung; các công cụ tìm kiếm nỗ lực chỉnh thuật toán để cho ra kết quả có nội dung tốt và đúng với  yêu cầu tìm kiếm. Vì vậy nội dung có chất lượng luôn được người dùng quan tâm tìm kiếm và đọc.... 

quang cao ppc

Quý doanh nghiệp không có nhiều thời gian, chưa nắm rõ nguyên lý quảng cáo của các Công cụ tìm kiếm, thiếu kinh nghiệm theo dõi kết quả quảng cáo..., DigitaBiz hoàn toàn giải quyết được khó khăn này của Quý Doanh nghiệp, giúp quản lý chiến dịch Quảng cáo PPCTiếp thị Nội dung hiệu quả cao...

DigitaBiz định hướng dịch vụ Thiết kế - Phát triển websiteQuảng cáo Trực tuyến là dịch vụ cốt lõi để phát triển chuyên sâu phục vụ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp. Vì vậy dù dịch vụ Quảng cáo trực tuyến hoạt động mở rộng hơn nhưng mảng Thiết kế - Phát triển Website vẫn là một phần không thể thiếu của DigitaBiz.

Ngày nay bạn muốn xây dựng website tạo dựng hình ảnh trên Internet, mọi việc đã rất đơn giản. Nhiều hệ thống mã mở uy tín và được sử dụng rộng rãi như Drupal, Wordpress... phát triển mạnh mẽ giúp người dùng dựng và quản lý web dễ dàng. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và phát triển web kinh nghiệm của DigitaBiz sẵn sàng thực hiện mọi dự án web.

 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More