• DigitaBiz đảm nhận thực hiện dự án truyền thông nhãn hiệu dầu ăn cao cấp Sailing Boat, hay còn gọi là Dầu ăn cao cấp Cánh buồm của Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam. DigitaBiz thiết kế & phát triển website, triển khai truyền thông nội dung, quảng cáo PPC và quảng cáo Hiển thị.

  • DigitaBiz triển khai quảng cáo hiển thị banner Google cho Chuỗi Siêu thị Điện máy MediaMart. Hệ thống website đối tác của Google tại Việt Nam rất lớn và ngày càng mở rộng, hiển thị banner quảng cáo của MediaMart rộng khắp, khẳng định vị thế của Chuỗi Siêu thị Điện máy này với khách hàng.

  • VinPro là hệ thống bán lẻ Công nghệ - Điện máy phong cách mới của Tập đoàn VinGroup, vừa được khai trương kinh doanh từ cuối tháng 3/2015. DigitaBiz vinh dự trở thành đối tác quảng cáo trực tuyến cho sự kiện ra mắt và quảng cáo kinh doanh cho hệ thống bán lẻ lớn này. 

  • Bất động sản, đặc biệt văn phòng cho thuê gặp muôn ngàn khó khăn khi mặt bằng giá trên thị trường giảm lớn, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi thuê văn phòng làm việc. Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất là nhiệm vụ đặt ra cho các Đối tác truyền thông; Hapulico hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn DigitaBiz thực hiện nhiệm vụ này.  

  • DigitaBiz tự hào là đối tác triển khai quảng cáo CPA (cost per action) các sự kiện, tiện ích mới của VietnamWorks. Là người khổng lồ trong lĩnh vực việc làm trực tuyến tại Việt Nam, VietnamWorks không ngừng mang đến tiện ích mới và sự kiện hấp dẫn tới người dùng. DigitaBiz đảm nhiệm công việc quảng bá những tiện ích và sự kiện mới tới người dùng mục tiêu của họ.  

  • Thực phẩm chức năng HaMeGa - Bảo vệ và Giải độc gan do bia rượu - nhắm tới nhóm khách hàng mục tiêu: nam giới thường uống bia rượu và nữ giới mua thuốc bảo vệ và giải độc gan cho người thân; phạm vi quảng bá trên phạm vi toàn Việt Nam. DigitaBiz tư vấn và triển khai truyền thông và quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm này.

  • Là địa chỉ thư giãn, bảo dưỡng và chăm sóc nhẹ nhàng làn da, Senta Medi nhắm tới đối tượng khách hàng đặc thù, cần đến những kênh truyền thông, quảng bá sản phầm phù hợp và tối ưu cao. Senta Medi đã đặt niềm tin vào DigitaBiz để tư vấn và triển khai các chương trình quảng bá sản phẩm hiệu quả.

  • CJSC luôn chú trong phát triển thương hiệu và truyền thông thương hiệu hướng tới khách hàng trong và ngoài nước. Với mục tiêu quảng bá dịch vụ tư vấn thi công tổng thầu các công trình công nghiệp - mô hình B2B, CJSC đã lựa chọn DigitaBiz là đối tác truyền thông trực tuyến cho CJSC trong gần hai năm qua.

  • Khách hàng Circuit Atlantic Group là doanh nghiệp thương mại Điện tử có trụ sở tại bang New Jersey - Hoa Kỳ, tin tưởng sử dụng dịch vụ Thiết kế & Phát triển Website và Gói Tư vấn & Triển khai truyền thông trực tuyến của DigitaBiz trong gần 3 năm qua. Mối quan hệ hợp tác đang tiến triển tốt đẹp.

  • A.More chuyên Tư vấn, Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội thất công trình hàng đầu tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ Thiết kế và Phát triển Website, Gói tư vấn và truyền thông trực tuyến của DigitaBiz để quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu. A.More đã đạt được những kết quả hài lòng.

  • FourHome Hà Nội trụ sở tại Hà Nội, mang tới giỏ hàng Bất động sản cao cấp Quảng Ninh của các Chủ đầu tư uy tín, hàng đầu Việt Nam. Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu; Hapulico hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn DigitaBiz. 

 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More